Tết ngọt vị mứt – Đượm vị tình thân

Năm cũ sắp vừa qua, trên thêm năm mới chạm gõ cửa. Như đã hẹn trước, Nhà Mứt hân hạnh được giới thiệu tới quý khách một chiếc hộp quà thật đặc biệt cho mùa Tết năm nay – Hộp Quà Tết Tân Sửu 2021.

Lấy cảm hứng từ đêm giao thừa, khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong năm. Hộp quà trên nền chất liệu giấy mộc mạc, ý niệm cho một năm vừa qua với nhiều biến động sắp kết thúc.

Vỏ hộp với sắc đỏ chủ đạo, điểm nhấn là những đoá đào tươi cách điệu được phủ lớp nhũ hồng lấp lánh, mang lại cảm giác sang trọng lại không kém phần tinh tế.

Thời khắc chuyển giao này, xin khép lại mọi khó khăn vừa qua và xin mở ra một tân niên thật nhiều khởi sắc, thành công rạng rỡ hơn.

Với 8 loại mứt, bánh, trái là những vị ngon được Nhà Mứt lựa chọn kĩ càng. Hy vọng các vị khách của Nhà Mứt được thưởng Tết một cách tròn vị nhất.

Hộp quà Mứt Tết sẽ bao gồm:

🔸 Xoài sấy dẻo
🔸 Ổi sấy dẻo
🔸 Táo đỏ sấy khô
🔸 Nho sấy khô
🔸 Bánh dứa
🔸 Cookies Chocolate
🔸 Mứt gừng lát
🔸 Kẹo dẻo trái cây

Nhà Mứt tin rằng hộp quà tết này sẽ là lựa chọn hoàn hảo để gửi gắm những lời chúc tốt lành. Là món quà thắt chặt tình thân. Là thành ý kết tình tâm giao. Là miếng ngon khơi gợi câu chuyện đầu xuân thêm phần gần gũi, hân hoan.


Nhà Mứt có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho đại lý, công ty đặt hàng theo số lượng. Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Pháo hoa giao thừa

Nhà Mứt luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu và sáng tạo nên các sản phẩm quà tặng Tết giữ vững tinh thần thuần Việt.

Hộp Mứt Tết 2021 – Cao Cấp được khoác lên mình bộ cánh rực rỡ, như thời khắc chuyển giao năm mới, trên nền trời phủ đầy ánh sắc lấp lánh của pháo, của âm thanh rộn ràng hân hoan. Hãy để Nhà Mứt khép lại năm cũ thật êm đẹp và mở ra năm mới khởi sắc rạng rỡ, vinh quang hơn.

Bằng sự kết hợp những giá trị văn hoá lâu đời, bên trong chiếc hộp là bộ khay mứt được làm thủ công từ chính các nghệ nhân Bát Tràng. Nhà Mứt hy vọng sẽ cùng quý khách lưu giữ và tiếp nối những truyền thống đậm đà bản sắc Việt.

Bên trong chiếc hộp cao cấp, phiên bản giới hạn đầy tinh tế và sang trọng, là những loại bánh mứt cao cấp được tinh chọn kỹ càng, bao gồm:

🔸 Bộ khay mứt gốm Bát Tràng
🔸 Mãng cầu sấy dẻo
🔸 Sầu riêng sấy giòn
🔸 Mứt gừng Huế
🔸 Cam sấy dẻo
🔸 Hạt điều rang muối
🔸 Bánh dứa thượng hạng

Những ngày Tết sắp tới, hãy cùng Nhà Mứt trao gởi những lời chúc vẹn tròn nhất tới người quan trọng nhất. Và đặc biệt là khi mở chiếc hộp quà, là mở ra cả một không khí Tết rộn ràng, mở ra một mối giao hảo tốt đẹp, mở ra tấm lòng trân quý của người trao.